หลังจากเราเงียบหายไปเกือบเดือน บางทีช่วงนี้ถ้าใครสังเกตุ ช่วงวันหยุดยาวก็ไม่ได้ไปจิ้มหนุ่มด้วย  สาเหตุเพราะว่า เราไปติดหนุ่มอื่นค่ะ

เกมส์นี้ เป็นภาค 2 ต่อจาก วิตามิน X เกมส์ของค่าย Hunex  วิตามิน X ออกมาตอนช่วงสองปีก่อนค่ะ เกมส์วิตามิน Z นี่เหมือนออกมาฉลองครบรอบ 2 ปีของซีรีย์นี้ ค่ะ

เกมส์นี้ เราจะรับบทเป็นคุณครูสาว เพิ่งจบใหม่ค่ะ  ครูของเรา (หรือก็คือนางเอก ภาควิตามิน x) ก็มาขอให้ช่วยไปสอนที่โรงเรียนเดิมให้ที เพราะตัวเองลาออกไป (ไม่แน่ใจว่าลาออกหรือย้ายไปทำงานที่อื่น)  เราเลยต้องมารับกรรม? มาจัดการเด็กแสบ ให้เข้าที่เข้าทาง เดินไปตามทางที่ถูกต้อง แต่บังเอิญ เด็กโตแล้ว เลยเผลอคิดเกินครูนักเรียนไปหน่อย 5555  (ไม่ต้องห่วงค่ะ ระหว่างเรียนอยู่ไม่มีอะไรเกินเลย หรอกมั้งคะ? )

หน้าตานางเอกค่ะ มานามิ คิตะโมริ (เปลี่ยนชื่อได้) ส่วนสูงมาตรฐาน? สาวญี่ปุ่น (สูงกว่าเราไม่กี่เซนเอง 555) ตัวเล็ก หน้าเด็ก จนเราเองเห็นยังนึกว่าเด็กม. ต้น มากกว่าอาจารย์สอนเด็ก ม.ปลาย สาวน้อยที่ยึดอาชีพอาจารย์ เพราะชื่นชม อาจารย์สมัยม.ปลาย (นางเอกภาคก่อน)  แต่พอเจองานชิ้นแรก ก็เจอไม้แข็งเข้าซะแล้ว

แนะนำอาจารย์กันแล้ว ก็ต่อด้วยเหล่าเด็ก แสบ กันเลยค่ะ

ห้องที่นางเอกของเราจะไปสอน เป็นห้องพิเศษ ที่เปิดขึ้นมาเป็นพิเศษ เพราะเด็กห้องนี้ เป็นเด็กมีปัญหาขึ้นชื่อ มีแกนนำเป็น เด็กแสบสี่คนด้วยกัน เรียกกันว่า แก็งค์  A4 ( ชื่อเหมือนไซส์ กระดาษ นั่นแหละค่ะ  แต่จริงๆ A4 น่ะย่อมาจาก Aho 4 ถ้าถามว่า Aho คืออะไร นึกถึง การ์ตูน อย่างด็อกเตอร์สลัมกับหนูน้อยอาราเล่ ตอนด๊อกเตอร์สลัม ทำอะไรติ๊งต๊อง แล้วมีบินมา ร้อง อาโฮ่ อาโฮ่ นั่นแหละค่ะ  ก็สมชื่อแหละค่ะ เพราะแต่ละคน ก็ต๊องๆ กันจริงๆ)

แกนนำ แก๊งค์ A4 เท็นจูโร่ นารุมิยะ  ลูกชายมหาเศรษฐี (รวยพอๆ กับ สึบาสะ) ตระกูลเก่าแก่ สืบย้อนประวัติไปได้ถึงยุคเอโดะเลยทีเดียว  เจ้าตัวมีจุดหมายมาเรียน เพื่อหาเจ้าสาว???  แค่นั้น นิสัยตรงไปตรงมา แต่ชอบเด่นมากถึงมากที่สุด เลยบางทีทะเลาะกับคนในกลุ่มที่เหลือ เพราะแย่งกันเด่น =_=A

 

สมาชิกคนต่อมาของแก็งค์ A4 จิซาโตะ ฟุวะ  เพื่อนตั้งแต่เด็กของ เท็นจูโร่ ที่สนิทกันตั้งแต่เด็ก เพราะว่าตระกูลของ จิซาโตะ เหมือนคอยรับใช้ตระกูลของเท็นจูโร่มาตั้งแต่สมัยอดีต  จิซาโตะคุง จัดว่าปรกติที่สุดแล้วในแก็งค์ A4  เขาจึงมีหน้าที่เหมือนเป็น พ่อบ้าน? ให้กับสมาชิกในกลุ่ม คอยทำอาหารให้ ลิงๆ ที่เหลือทานอยู่เป็นประจำ ปรกติเป็นคนไม่ชอบยุ่งกับคนอื่น เป็นคนเงียบๆ  ชอบนอนซะมากกว่า

สมาชิกคนที่ สามของแก๊งค์ A4 ยาคุโมะ ทาจิบานะ  ไอดอลชื่อดัง งานยุ่งเสมอ หน้าตาน่ารัก แต่... ใครเลยจะคิดว่า หน้าตาแบบนี้ แต่เป็นคุณชายแก๊งค์ยากูซ่า แก๊งค์ใหญ่ ปรกติชอบพูดจาน่ารัก ทำตัวอ้อนเป็นลูกแมว แต่พอหลุดโมโหที =_="

สมาชิกคนสุดท้ายของแก๊งค์ A4 มิเนะ อาราดะ   หมอนี่คือนัมบะขนานแท้ (พวกชอบจีบสาวไปทั่ว เที่ยวชวนสาวที่ไม่รู้จักเดท)  เจอนางเอกครั้งแรก ก็เรียกนางเอกว่า แม่ภูติน้อยของผม =_=A  ชอบย่อภาษาอังกฤษประหลาดๆ  แบบ GMH (Good Morning Honey) =_="   ส่วนตัวเราชอบหมอนี่น้อยที่สุด แต่คนพากย์ เป็นคนพากย์คนเดียวกับ โอคิตะซัง เกมส์ฮาคุโอกิ สุดที่เลิฟของเราค่ะ

ปรกติภาคก่อน  เราจะจีบได้แค่แก๊งค์เด็กแสบ แค่นั้น แต่คราวนี้ไม่ค่ะ หัวเราะ  เราสามารถที่จะเลือกได้ ถ้าเด็กแสบสี่คน ไม่พอใจเรา  เราก็หันมาเล็งสมาชิกสภานักเรียนกันเถอะค่ะ  สภานักเรียน เป็นสภาที่มีหน้าที่รับผิดชอบความสงบเรียบร้อย รวมถึงระเบียบภายในโรงเรียน ดังนั้น จึงกลายเป็นคู่ปรับกับ แก๊งค์ A4 ไปโดยปริยาย แน่นอนฮ่ะ  หัวเราะ  เราสามารถเลือกที่จะรวมหัวกับ สภานักเรียน ขอความช่วยเหลือจากประธานหรือรองประธานนักเรียน เพื่อดัดนิสัยเด็กแสบสี่ตัวนั่นได้ค่ะ (ถ้าเลือกเล่นเนื้อเรื่องทางสภานักเรียนนะคะ)

สภานักเรียน ของโรงเรียนนี้ ประธานนักเรียน กับ รองประธานนักเรียน เป็น หนุ่มหล่อ (ด้วยความลำเอียง จึงโฆษณาด้วยว่า มาก ถึง มากที่สุด)  ฝาแฝดค่ะ  ผู้เพียบพร้อม ทั้ง ความสามารถด้านกีฬา และด้านวิชาการ สาวๆจึงขนานนามสองคนนี้ว่า P2 (Perfect Prince Two or Twin)

   

 เคย์ โฮโจ  ประธานนักเรียน พี่ชายคนโต ของ P2 ค่ะ ประธานนักเรียนผู้แสนจะคร่ำเคร่ง เป็นคนเคารพในกฎมาก พูดตรงเป็นขวานผ่าซาก  พูดจาเหมือนชอบดูถูกคนอื่น แต่ตอนหลังพอนางเอกสนิทและสอนให้รู้ถึงข้อเสีย ของการดูถูก ก็ยอมรับ และพอลดนิสัยดูถูกมาแล้ว เขาจะเริ่มเผยอีกด้านให้เห็น เพราะเป็นพวกซื่อๆ (คือรู้ด้านวิชาการอย่างเดียว ไม่ใช่เด็กเที่ยวน่ะนะคะ)  เลยโดนพวก A4 รุมแกล้ง จากเดิม ที่โดนน้องชายอำเป็นประจำอยู่แล้ว

คนสุดท้าย ของ P2 รองประธานนักเรียน ผู้มีแต่รอยยิ้มตลอดเวลา นาจิ โฮโจ น้องชายฝาแฝดของเคย์ แต่ดันคนละกรุ๊ปเลือด เทียบกับพี่ชาย เขาจะเป็นคนสนิทกับคนอื่นง่ายกว่าเคย์  รู้จักออมชอมมากกว่าเคย์  แต่เห็นยิ้มๆแบบนี้ ปากคอยิ่งกว่าเคย์ค่ะ เคย์น่ะเป็นคนแนวโผงผาง แต่นาจิคุงนี่ประชดชัดๆ  แถมประชดเจ็บด้วย ติดพีชายมาก เขาคอยช่วยเหลือทุกอย่างที่เคย์ทำเลยทีเดียว เรียกว่า ถ้าเคย์บอกว่าจะทำ ต่อให้ต้องบุกน้ำลุยไฟ เขาก็ไม่เกี่ยงเลยสักคำ ตอนหลังพอเคย์มาสนิทกับพวก A4 เขาก็มีน้อยใจพี่ชายด้วยค่ะ   เราเขียนเหมือน นาจิคุงนิสัยเหมือนเด็ก  แต่จริงๆแล้ว เขาก็มีนิสัยอีกด้านที่ไม่มีใครคาดคิดด้วยค่ะ  

นอกจาก เด็กแสบ (เหมือนๆจะมีแค่ 4 แต่อีกสองคนก็มีปัญหาเหมือนกัน เลยนับรวมเป็น 6 ได้) เรายังมีแบบแอบจบกับ เหล่าผู้สอน ที่ประกบกับเด็กทั้ง 6 คนได้ด้วย พวกเขาคือ

เหล่า B6 นั่นเองค่า  เด็กแสบ ภาคก่อนนั่นเอง ที่ปัจจุบัน หลังผ่านจากภาคแรกไป 5 ปี  ก็เติบใหญ่เป็นคนมีหน้ามีตา ก็มาเป็นครูสอนรับเชิญให้กับทางโรงเรียนเก่านั่นเอง (เป็นแค่ครูรับเชิญเพราะ ยังรับงานของตัวเองอยู่ ไปๆมาๆ ระหว่างงานตัวเอง กับงานสอน)

เสื้อสูทสีดำ มาคาเบ สึบาสะ  หัวหน้ากลุ่ม B6 นิสัยความเวอร์ ยังคงเส้นคงวา แต่เป็นผู้เป็นคนมากขึ้น ทั้งๆที่พูดญี่ปุ่นคำ อังกฤษคำ แต่ไหง มาเป็นครูสอนภาษาญี่ปุ่นได้ล่ะเนี่ย =_="  เขาเป็นคนคอยประกบนารุมิยะค่ะ ซึ่งสมน้ำสมเนื้อดี  แต่บางที ก็กลายเป็นแข่งกันเวอร์อยู่เหมือนกัน

เสื้อสีน้ำเงิน เซนโด คิโยฮารุ  ปัจจุบัน กลายเป็นนักบาส  NBA ไปแล้วเรียบร้อย มาคราวนี้ เขาประกบ นาจิคุงค่ะ 

คนผมยาว มีกิ้งก่า (หรือตุ๊กแกก็ไม่แน่ใจ) สีขาวเกาะที่หัว  มาราดาเมะ มิสึกิ คุง หนุ่มที่หลับได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ดันเป็น อัจฉริยะ ถึงขั้นไ้ด้รางวัลโนเบล มาคราวนี้ เขาทำหน้าที่ประกบ เคย์คุงค่ะ

หนุ่มผมสั้นท่าทางอารมณ์ดี ที่ยืนถัดจาก มิสึกิ คือ คุสึนางะ ฮาจิเมะ  จากเด็กมีปัญหา เกลียดห้องเรียนเมื่อภาคก่อน เขากลายเป็น นักฟุตบอลมืออาชีพ กับทีมฟุตบอลในลีกที่อิตาลี  คราวนี้เขามาทำหน้าที่ประกบ จิซาโตะคุงค่ะ แต่ถึงจะเปลี่ยนไปมาก แต่เรื่องความสามารถพิเศษในการพูดคุยกับสัตว์  ยังมีอยู่ไม่ตกหล่นค่ะ  แถมเนื่องจาก โรงเรียนนี้ จะมีสัตว์เยอะมากเป็นพิเศษ Bear6 (หมี 6 ตัวของผู้อำนวยการ)  โทเก้ กิ้งก่าของมิสึกิ  เขาเลยได้ใช้ความสามารถพิเศษด้านนี้อยู่บ่อยๆเลยด้วยค่ะ

หนุ่มผมแดงยืนด้านหน้า กับเสื้อเฟอร์นั่น นานาเสะ ชุน อดีตขวัญใจเรา (แต่ปัจจุบันเสียตำแหน่ง เพราะเราหันไปกรี๊ด P2 แทน 555)  นักดนตรีชื่อดัง หัวหน้าวงวิสคอนตี้  วงดนตรีร๊อคที่ดังมาก คราวนี้ เขาถูกจับประกับ กับยาคุโมะคุงค่ะ  หนุ่มร๊อค กับ หนุ่มไอดอล คนดังเหมือนกันค่ะ

คนสุดท้าย หนุ่มน้อย? ผมยาวเสื้อสีชมพู เขาคือ ฟูมอนจิ โกโร่จัง หนุ่ม?น้อย ที่สวยกว่านางเอกซะอีก =_="  มาคราวนี้ เขาอัพดีกรีความงามขึ้นมาโข สวยชนิดนางเอกยังอาย  คราวนี้ เขาประกบกับ อาราดะคุงค่ะ =_=

ยังค่ะ ยังไม่พอ ยังมีเหยื่ออยู่อีก  เนื่องจาก พวก B6 เป็นอาจารย์รับเชิญ  ดังนั้นทางโรงเรียนถึงยังมีอาจารย์สอนหลักๆ อยู่ด้วยค่ะ  

ทั้งสามคนจะเรียกตัวเองว่า GTR (Great teatcher R...)  เพราะทั้งสามคนต่างมีชื่อจริงขึ้นด้วยตัว R ทั้งนั้น

คนแรก รุริยะ  เทนโด  อาจารย์เสื้อสีแดงที่ยืนเด่นกลางภาพค่ะ  เขาเป็นหัวหน้ากลุ่มของทั้งสามคน ความสามารถพิเศษ คือทำเสื้อนอกสีแดงของตัวเอง ให้เปล่งประกายปิ๊งปั๊ง ได้ตลอดเวลาที่ตัวเองพูดจบ

คนที่สอง เสื้อเหลือง รันมารุ คางามิ ค่ะ หนุ่มร๊อค  เด็กที่สุดในทั้งสามคน เลยบางทีโดนเป็นลูกไล่ของทั้ง รุริยะ และก็ รินทาโร่

คนสุดท้าย อาจารย์โอจิ๊ซัง รินทาโร่ คิริโอกะ  อาวุโสมากที่สุดในทั้งสามคน หนุ่มพ่อม่ายลูกติดสองคนค่ะ เสน่ห์แบบโอจิ๊ พร้อม 555

ท้ายสุด นอกจากเหล่าอาจารย์แล้ว ยังมีท่านผู้อำนวยการ และ ท่านเลขา ด้วย แน่นอนค่ะ จบได้ 

 ท่านผู้อำนวยการ หนุ่มเสื้อดำ หน้าซีดเหมือนผีดิบ เขาคนนี้ชื่อ คาเงะโทระ ซาเอกิ (นามสกุลเดียวกับโทรุคุง เกมส์โทคิ สองเลย ถ้าเราจำไม่ผิดนะคะ)  ท่านผู้อำนวยการเป็นคนให้นางเอกมาเป็นอาจารย์ประจำชั้นห้อง Z (ห้องของ พวก A4 ค่ะ ส่วน P2 เป็นเด็กดี เลยเรียนคนละห้อง P2 จะเรียน ห้อง A ค่ะ)   เขาคนนี้คือบอสใหญ่ของเกมส์นี้ค่ะ  เขาดึงนางเอกมาสอนห้อง Z เพื่อใช้เป็นฉากบังหน้า  เพราะความจริงแล้ว เขาตั้งใจจะกำจัดห้อง Z ออกอยู่แล้ว แต่ติดที่ ห้อง Z แก๊งค์ A4 ทั้ง 4 คนต่างเป็นเด็กคุณหนูทั้งนั้น เขาเลยดึงนางเอกที่เพิ่งจบมาใหม่ๆมาสอน เพื่อให้สามารถไปบอกกับผู้ปกครอง ของทั้งสี่คนได้ ว่าได้พยายามดึงครูมาสอน ห้อง Z แล้ว แต่ทั้งสี่คนไม่เอาไหนเกินจะสอนได้  สุดท้ายเลยต้องให้ออก 

ส่วนหนุ่มแว่น เลขา ชื่อ โมโทจิกะ คามิโจ  ค่ะ  เขาคนนี้คือ เงาของ ท่านผู้อำนวยการเลยค่ะ คอยสนับสนุน ท่านผู้อำนวยการทุกอย่าง ความสามารถพิเศษ คือสามารถเข้าใจภาษาหมี? ได้  สามารถฟัง ที่พวกหมีทั้งหกตัวไปสืบข่าวแล้ว ไปรายงานให้ผู้อำนวยการได้

 

 

 

 

edit @ 8 Apr 2009 00:04:37 by Anna

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ว ขอบคุณมากนะคะที่ช่วยตอบให้

#14 By ruripei [Where am i going?] on 2009-04-30 12:23

ตอบ ruripei จังค่ะ

ถ้าให้จบครบทุกแบบจะขึ้นกับค่า พารามิเตอร์ ค่าเรียน กับค่า ความเลิฟๆค่ะ ค่าเลิฟๆ นี่จะขึ้นตอนกด L3 กับ ค่า เรียน จะขึ้น ตอนกด R3 (ต้องกดให้ถูกจังหวะที่ เด็กๆทั้งหลายพูดอะไรเพี้ยนๆ ออกมา)

จบแบบแรก แบบดรีม ค่าเลิฟ ต้องเกิน 750 ค่ะ ค่าเรียนต้องต่ำกว่า 500 ค่ะ
จบแบบที่สอง แบบเพอร์เฟค ค่าเลิฟ เกิน 400 แต่ค่าเรียนก็ต้องเกิน 500 นะคะ
จบแบบที่สาม แบบธรรมดา คือไม่เข้าเงื่อนไขการจบสองแบบข้างบน

นอกจากนี้ยังมีบทอาฟเตอร์ 2 บท ที่จะดูได้คือต้องเล่นจบนักเรียนทั้ง A4 P2 ครบหมดก่อนทุกคน แล้วไปเล่นในส่วน Zapping ของแต่ละคนที่ไปแทรกในเนื้อเรื่องเด็กคนอื่นค่ะ (ลำดับ Zapping ดูได้ในเฉลยของแต่ละคนนะคะ)

ส่วนที่ถามอีกเรื่อง ที่เล่นหลังจบบท มีให้เลือก Love กับ Study สองอันนี้คืออีเวนท์ทั้งคู่ค่ะ เป็นอีเวนท์โบนัสแถมให้หลังเล่นจบบท อีเวนท์ Love จะเน้นที่ตัวเด็กที่เราเล่นเนื้อเรื่องอยู่ ส่วน Study จะเน้นที่ตัวอาจารย์ที่สอนค่ะ เป็นอีเวนท์ฮาบ้าง หวานบ้าง เครียดบ้าง สองอีเวนท์นี้เหมือนเป็นอีเวนท์เสริมเนื้อเรื่องหลักล่ะค่ะ ไม่มีผลอะไรมากนัก
จุดต่างของ อีเวนท์ Love กับ Study คือ เลือกดูอีเวนท์ Love จะเพิ่มค่าพารามิเตอร์ เลิฟๆอีก 5 แต้ม แต่ถ้าเลือก อีเวนท์ Study จะเพิ่มค่าพารามิเตอร์ค่าเรียนให้ อีก 5 แต้มแทนค่ะ

#13 By Anna on 2009-04-29 13:21

โอ้ เพิ่งจะได้เล่นหน่ะค่ะ
แต่ละคนนี่สุดไปเลยนะคะเนี่ย แหมแต่ลองเล่นดูแล้วเนี่ย จะจบให้ครบทุกแบบยังไงคะเนี่ย งงระบบจัง
เห็นว่าจะต้องเลือก love กับ study ทำยังไงให้เลือกได้ละนั่น เลยงงๆหน่ะค่ะ
ยังไงก็ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ

#12 By ruripei [Where am i going?] on 2009-04-26 21:59

เกมส์นี้ดูหลุดโลกจริงๆ ค่ะ ภาพหนุ่มบางคนไม่ขึ้น โดยเฉพาะหัวหน้าแก็ง A4 (กระดาษเอสี่เรอะนั่น?!) หน้าตาเป็นยังไง สงสัยต้องรอรอบหน้ากดดู เน็ทไม่อำนวย

อ่านที่แอนจังสปอย ถ้าไม่ติดเรื่องข้อสอบ เราก็อยากเล่นมากๆ เลย เพราะเล็ง P2 อยู่ค่ะ

เราไม่เคยเล่น vitamin X แต่รู้สึกคันหัวใจยิบๆ ว่าตัวนางเอกภาคนั้นย้ายไปไหน แล้วก็ดูเหมือนจะให้รู้สึกเหมือนว่าจบแบบ normal เพื่อจะได้ไม่มีอะไรพิเศษกับ B6 เหรอคะ

สรุปว่าเกมส์นี้จบแบบไม่ใช่อาจารย์กับลูกศิษย์หรือเปล่าเนี่ย ใครมาสปอยเกมส์นี้หน่อยเถอะค่ะ

#11 By munus (202.176.106.14) on 2009-04-17 23:56

ฟังที่พูดแล้ว เริ่มรู้สึกว่างั้นพ่อหนุ่มคู่แฝดก็อาจจะไม่ได้เลวร้ายสินะคะ อยากเล่นจัง แต่ดูท่าจะมึนน่าดู เพราะขนาดvitaminX เราเล่นจบแค่คนเดียวก็ัยังไม่ได้เ่ล่นต่อเลยล่ะค่ะ แบบว่าระบบมันช่างวุ่นวายดีหนอ เหอๆๆ
คนเยอะขึ้นจริงๆล่ะเนอะ

สาดน้ำสงกรานต์ ขันน้ำ ดอกมะลิ ปืนฉีดน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#10 By ma_ki on 2009-04-08 12:42

ขอขำที่มากิจังแซวผู้อำนวยการก่อนค่ะ นั่นสินะคะ มุกนี้ใช้บ่อยด้วยจริงๆ

เรื่อง P2 คนที่ออกว่าดูถูกคนอื่น คงเป็นเคย์คนเดียวล่ะค่ะ นาจิคุง เขาไม่ได้ดูถูกนะคะ (นับจากมาตรฐานปรกติ เพราะนิสัยพวก A4 น่ะ ทุกคนต้องมีอคติดูถูกอยู่ในใจอยู่แล้ว) คืออาจจะคิดแต่ก็ไม่ได้พูดออกมาล่ะนะคะ ส่วนประชด มาย้อนเนื้อเรื่องดู จริงๆ ตอนที่เขาประชด ก็แค่ครั้งเดียวค่ะ แต่ว่าเจ็บมาก เลยจำได้แบบติดเลย ฮะๆ ส่วนเคย์ แม้เขาจะดูถูกคนอื่นจริงๆ แต่ว่า แหม..คนเราก็มีข้อเสียคนละอย่าง อีกอย่างเขาก็ไม่ได้ดูถูกตลอดด้วยค่ะ พอเนื้อเรื่องผ่านไป เขาก็ยอมรับข้อเสียข้อนี้ของเขา และก็ยอมแก้มันด้วยค่ะ

ตัวนางเอก หยวนๆค่ะ เพราะถึงจะไม่สวย ตัวเราเองก็บ่นเองบ่อยๆน่ะนะคะ แต่ก็เป็นคนสนุกดีค่ะ เล่นๆไปก็น่ารักดี

เรื่องหลุดโลก มันหลุดโลกมากขึ้นค่ะ เพราะคนหลุดโลกมันมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยน่ะนะคะ หัวเราะ

อ้อ ขันน้ำ ขันน้ำ ดอกมะลิ ขันน้ำ ปืนฉีดน้ำ รดน้ำ ฉีดน้ำทุกคนค่า

#9 By Anna on 2009-04-08 08:16

อ้ะ เกมนี้โทคิโอะซังก็แปะบล็อกไว้นี่นา

รูปสวยมากเลย แต่ชีวิตนี้มีแค่คอม เศร้า..

ขอบคุณที่เอามาให้โฮกค่ะ

ปิ้วๆ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ

#8 By {T4tsUk1} on 2009-04-08 01:49

ตอนเห็นเกมส์นี้ครั้งแรกเราชอบพ่อหนุ่มแฝดล่ะค่ะ ส่วนอาจารย์ถ้าไม่นับคนเก่า ก็ชอบรันมารุคุงอ่ะ แต่หลังจากฟังที่แอนจังรีวิวแล้ว รู้สึกว่าเท็นจูโร่คุงก็น่าสนใจเหมือนกันนะนี่ ดูท่าทางจะฮาดี หุๆๆๆ ส่วนพ่อคุณฝาแฝด ปากจัดหรอนี่ sad smile จริงๆก็น่าจะพอเดาได้อยู่แล้วล่ะนะ เพราะเป็นกลุ่มPนี่นา แต่พยายามคิดฝันไปเองว่าคงไม่ล่ะมั๊ง สรุปก็ชอบดูถูกคนจริงๆสินะ เฮ้อ ไม่รู้จะชอบรึเปล่า ต้องลองเล่นดู เกมส์นี้ดูท่าจะหลุดโลกยิ่งกว่าภาค vitaminXอีกรึเปล่าคะ ฮะๆ
ปล.เห็นด้วยค่ะ โกโร่จังสวยมากๆ ส่วนนางเอกภาคนี้ไม่สวยเลยอ่ะ
ปปล.คุณผู้อำนวยการค้า มุกนี้เก่าแล้วเน้อ มาแบบนี้ประจำ ไม่กล้าไล่ออกเลยเรียกครูแย่ๆมาแทน เหอๆๆ

#7 By ma_ki on 2009-04-08 01:16

ขันน้ำ ขันน้ำ ลดน้ำให้มุกจังค่ะ ฮะๆ ผู้อำนวยการ ตอนแรกเราก็สนค่ะ มุกจัง หน้ายี่ห้อ หล่อเลว ลอยมา แต่บังเอิญเราเป็นพวกเกลียดข้อสอบค่ะ เลยพาลไม่ชอบหน้า ผู้อำนวยการไปเลย 555 เรียกว่า ฝังใจน่ะค่ะ

เกมส์นี้ เราว่าแววเอามาลง เครื่อง DS สูงค่ะ แต่คงอีกสักพักล่ะนะคะ

#6 By Anna on 2009-04-08 00:03

กร๊ากกกกกกก
ู้รุ้สึกไปเองรึป่าวว่าเนื้อเรื่องภาคนี้
ค่อนข้างหลุดโลกกว่าภาคก่อน (ฮา)
แถมจีบได้เยอะซะด้วย >w<!!!

แต่คุณผอเนี่ย..มาดสมเป็นบอสจริงจิ๊งง
แต่น่าจีบทีุ่สุดเลยล่ะค่ะ (ฮา)

#5 By ☆ •★ [ CHiNG ] ★•☆ on 2009-04-08 00:03

อุก แอนนาซังแนะนำคาแรคเตอร์ได้ละเอียดสมเป็นแฟนโอโตเมะเกมจริงๆค่ะ โคเนเคยเห็นแต่รุปเกมนี้แต่ไม่เคยรู้ว่ามันคือเกมอะไร ไม่คิดว่าเนื้อเรื่องท่าทางน่าสนุกแถมหนุ่มๆเยอะแบบนี้
โคเนหลงนาจิคุงกับคุณผอ.ซะแล้วล่ะค่ะ ทำไม P2 เพอร์เฟคสมชื่อ คุณผอ.ก็ร้ายลึกจริงๆ
ชักอยากกลับไปเอา PS2ที่บ้านมาหาแผ่นเล่นแล้วล่ะค่ะ ฮือ TvT
ขอบคุณที่แนะนำเกมนะคะ

#4 By KR on 2009-04-08 00:02

แย่แล้วหละค๊า ดันตกหลุมรักผอ.ซะแล้ว
ผอ.ดูซาดิสซึ่มมักๆ ชอบ เฮอๆๆๆ

ประธานนร.กับรองประธานก็น่ารัก โฮ้วววว

หลังจากตามวิตามินวายก็ไม่ได้ตามข้อมูลต่อเลย ถึงจะไม่มีเครื่องพีเอสทู แต่ก็ชอบมากๆเลยหละ โฮ้วววว ฮาเร็มๆขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#3 By myuk on 2009-04-07 23:49

เหล่า GTR กับคุณผู้อำนวยการ และท่านเลขา จบด้วยได้ค่ะ ขอแค่ให้จบเด็กข้างบนสักคนก่อนก็พอ เผอิญยังเขียนไม่เสร็จค่ะ เขียนถึงแคฺุ่ B6 แต่ดันกดพับบลิชไปแล้วเรียบร้อย sad smile เดี๋ยวจะลงเพิ่มค่ะ

ส่วนตัวเรา จบไปสักคน ก็หมดพิศวาสท่านผู้อำนวยการไปเลยล่ะค่ะ เพราะกว่าจะจบกับหนุ่มได้สักคน ต้องไปสอบตัวต่้อตัวกับท่านผู้อำนวยการ แถมสอบตั้งสองรอบ รอบแรกต้องได้อย่างต่ำ 6 คะแนน รอบสอง 7 คะแนน (ทำยังกะสู้กับบอสเกมส์อาร์พีจี) สอบตก ต้องสอบสองรอบใหม่ เซฟกลางคันหลังสอบรอบแรกเสร็จก็ไม่ได้ ฮ่าๆ เจอเข้าไปตอนเล่นครั้งแรก อึ้งมากค่ะ

หมี 6 ตัวนั่น คือความลับอันล้ำลึกของทางโรงเรียนค่ะ เจ้าหมี 6 ตัวนั่นนอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงแล้ว เป็นสปายของผู้อำนวยการ คอยรายงานความเคลื่อนไหวของ A4 P2 ให้ท่านรู้อยู่เป็นประจำค่ะ

ส่วนมุก ทิงเกอร์เบล เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าไม่นึกถึงปีเตอร์แพน ก็นึกไม่ออกเลยนะคะ

#2 By Anna on 2009-04-07 22:57

แล้วอ.อีกสามคน ผู้ช่วยผู้อำนายการหนุ่มแว่น แล้วก็ผู้อำนวยการที่หน้าซีดยังกับผีดิบ จบด้วยไม่ได้หรือคะ? คุณแอน open-mounthed smile

แล้วเจ้าหมี 6 ตัวนั่นมันคืออะไรคะ? สัตว์เลี้ยงของท่านผู้อำนวยการเรอะ sad smile

ขำที่ตาอาราตะนั่นมาเรียกนางเอกว่า ทิงกะจัง ไอ้ฉันก็งงอยู่ตั้งนาน ว่ามันคืออะไร จนกระทั่งถึงบางอ้อในที่สุดว่า ทิงกะจัง คือทิงเกอร์เบลในเรื่องปีเตอร์แพนนั่นเองแหละค่ะ ถ้าตาอาราตะไม่พูดว่าตัวเองเป็นปีเตอร์แพนล่ะก็ ไม่มีวันเก็ทจริงๆเลยนะคะ มุกเนี้ย wink

ฉันยังไม่ได้เล่นนะคะ แค่เปิดดูว่าแผ่นติดหรือเปล่า(แต่เปิดดูนานนิดนึง เลยเห็นหมี เล่นเอางงเต๊กเลย)

#1 By ยูเอะ (61.91.188.69) on 2009-04-07 20:20