แบบว่ากรี๊ดค่า กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ อีเวนท์พวกนี้มากๆเลย แบบว่าเล่นแล้วอยากจะร้องกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ให้มันสะใจ

อีเวนท์แรก

 

รูปนี้ เราตั้งชื่อเองว่า อรุณสวัสดิ์ สาเหตุก็เพราะนางเอกตื่นมาก็เห็นแบบนี้เลยค่ะ เรื่องของเรื่องก็คือว่า เป็นวันสิ้นปีนางเอกไม่ได้ไปไหนอยู่คนเดียวดุทีวีในห้อง แล้วริวซากิก็มาเคาะประตูห้อง แล้วก็ชวนให้ไปที่ห้องของเขา(ท่าทางน่ะแค่ชวนเปลี่ยนที่ไปคุยที่ห้องเฉยๆ) นางเอกตอนแรกก็ปฏิเสธไป แต่ริวซากิก็บอกว่าเขาไม่อยากนั่งกินเหล้าฉลองปีใหม่คนเดียว อย่างน้อยก็มีคนนั่งคุยฉลองปีใหม่ด้วยกัน พอนางเอกไปห้องริวซากิ ก็ไปคุยธรรมดา...แล้วก็เหมือนหลับไปค่ะ แต่ทำไมตื่นมาเป็นแบบนี้ล่ะ 00ฉึก เราวนดูอีเวนท์นี้หลายรอบเพราะงงมากๆ พอเราถามตอนเช้าว่าทำไมทำแบบนี้ เขาก็ตอบทำนองว่า ชอบเรา เขาเห็นเราแตกต่างจากแขกคนอื่น แต่ก็ยังไม่ใช่แบบคนรักกันอยู่ดี (สรุปกิ๊กใช่ไหมเนี่ย) =_="

ส่วนอีเวนท์นี้ไม่หวือหวาเท่าอีเวนท์แรก แต่สวีทมากกว่ากันจมหู (อย่างน้อยก็สำหรับเรานะ)

อยากตั้งชื่อรูปอามาเนะซังข้างบนว่า ได้โปรดเชื่อผม

เป็นอีเวนท์ นางเอกเพิ่งเลิกงาน พอเดินออกมาจากออฟฟิซก็ได้ยินเสียงแตรรถ พอหันไปก็เห็นว่าเป็นรถของอามาเนะซัง นั่นเอง แล้วอามาเนะซังก็ชวนไปที่อพาร์ทเมนท์ 00โว้ว แล้วก็ตัดมาเป็นรูปนี้ค่า (จำตอนพูดชวนไม่ได้เลย แต่จำบทพูดตอนตัดเข้าภาพนี้ได้ีค่ะ) 00ฮู้ย

เซริกะ "จะออกไปทำงานแล้วหรือคะ อามาเนะซัง"
อามาเนะ "อ๊ะ.. ขอโทษที หลับต่อไปเถอะ เซริกะจัง เดี๋ยวผมกลับมาตอนเช้า จะปลุกให้"
เซริกะ "อามาเนะซัง ฉันมีเรื่องอยากจะบอกค่ะ"
อามาเนะ"เรื่องอะไรหรื เซริกะจัง"
เซริกะ "ฉันมีคนที่ชอบอยู่ค่ะ"
อามาเนะ "........."
เซริกะ "แต่ว่่านะคะ ฉันไม่แน่ใจว่านี่จะเป็นความรักหรือเปล่า"
อามาเนะ ".........."
เซริกะ "เพราะเขาคนนั้นไม่เคยเอ่ยปากบอกคำว่าชอบหรือรักกับฉันเลยค่ะ"
อามาเนะ "เซริกะจัง ผมเป็นโฮสท์นะ งานของผมเป็นงานขายความรักปลอมๆ คำพูดของผมอาจจะฟังไม่น่าเชื่อถือ แต่ว่านะ เซริกะจัง อย่างน้อยขอให้เชื่อผมเรื่องหนึ่ง ถึึงแม้ว่าผมจะขายความรักจอมปลอมมากมาย แต่รักแท้ของผมมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เรื่องนี้เท่านั้นที่ผมอยากให้เชื่อ"

คือหวานมากเลย แต่พอๆกับที่หวาน ก็ยังปากแข็งเหมือนเดิม คือไม่เอ่ยคำว่ารักหรือชอบตรงๆเลยสักนิด เพราะไอ้ที่มีหนึ่งเดียวนี่แล้วตกลงให้ใครล่ะ แล้วถ้าให้คนอื่นทำไมต้องให้เราเชื่อล่ะ นี่เราคิดเข้าข้างตัวเองหรือเปล่านะ เราคิดแบบนี้ในใจตอนได้เห็นอีเวนท์นี้ค%B

Comment

Comment:

Tweet

อุ๊ยต๊ายว๊าวววววววกรี๊กกกกน่าร๊ากกกกวร๊ะ

#3 By นู๋น้ำ (112.142.86.240) on 2009-08-10 19:44

ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ค่า ยูเอะจัง รูปหนึ่งน่ะ ตอนแรกเราคิดว่าบังเอิญเป็นมุขแบบไม่ได้มีอะไรในกอไผ่ แค่บังเอิญแค่นั้นเอง ก็แหมตอนหัวค่ำยังคุยกันธรรมดาอยู่เลย(ทั้งๆที่ตื่นมาเป็นแบบนี้นี่น่ะนะsad smile)แต่อ่านไปรอบที่สามรอบที่สี่ เอ่อ..ตกลงเรียบร้อยกันไปจริงๆ ค่ะ แต่รูปสองนี่ไม่แน่แอะ คือจะจิ้นเองว่ามีอะไรเกินเลยก็ได้ ไม่มีก็ได้น่ะค่ะ เพราะเหมือนกับว่า ฝ่ายชายเขาชวนไปห้อง แต่เห็นนางเอกเหนื่อยๆ เขาเลยปิดไฟให้นอนพัก แต่ระหว่างที่นางเอกนอนกับฝ่ายชายยังไม่ไปทำงานเกมส์ ไม่บอกนี่คะว่าทำอะไรกัน เราก็จิ้นกระจุยพอตกดึก ฝ่ายชายออกไปทำงานก็เป็นตามรูปค่ะ

#2 By Anna on 2008-03-03 11:01

ทั้งสองอีเวนท์นั่น เอ่อ.. แปลว่าหนูนางเอกเธอ "เสร็จ" สองหนุ่มไปเรียบร้อยโรงเรียนโฮสท์ใช่ไหมคะนี่? มันอดสงสัยไม่ได้จริงๆเลยค่ะ embarrassed

ขอบคุณสำหรับสปอยล์และรูปสุด cryนะคะ

#1 By ยูเอะ (61.91.188.252) on 2008-03-03 02:44